• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0

Tại sao nên rang cà phê gia công?

Bạn nhìn thấy cơ hội kinh doanh cà phê tiềm năng ở Việt Nam? Bạn ấp ủ mơ ước xây dựng một thương hiệu cà phê cho riêng mình? Dù bạn định mở quán cà phê; hay kinh doanh cà phê rang thành phẩm; thì rang cà phê gia công cũng là một gợi ý bạn không nên bỏ qua. Vậy tại sao nên rang gia công cà phê?

Rang cà phê là một nghệ thuật - người rang cà phê là một nghệ nhân

- Quy trình rang cà phê phức tạp

Những người Ethiopia đầu tiên đã rang cà phê cách đây hàng trăm năm. Nhưng dường như rất ít văn bản hướng dẫn chi tiết về quá trình rang này. Hầu hết các nhà rang xay cà phê học được kỹ thuật từ những người có kinh nghiệm đi trước. Họ phải học; thử nghiệm; nếm; sai lầm và thất bại không ít lần trước khi làm chủ kỹ thuật và quy trình rang cà phê hoàn hảo.

Rang cà phê liên quan rất nhiều đến khoa học với những phản ứng Maillard; caramen hóa; crack 1; crack 2; sự biến đổi cấu trúc hạt; những biến đổi vật lý của hạt cà phê…Quá trình rang cà phê có nhiều giai đoạn và mức độ rang khác nhau. Bạn có thể tự mình trải nghiệm; thử nghiệm và mắc sai lầm. Nhưng điều đó sẽ cần trả giá bằng thời gian; công sức và cả thiệt hại về kinh tế.

Tại sao nên rang cà phê gia công?

- Cần có kinh nghiệm rang cà phê

Ngay cả khi bạn nắm rõ quy trình; thì chưa chắc bạn đã rang được những mẻ cà phê hoàn hảo. Những đơn vị rang cà phê gia công luôn có những nghệ nhân rang cà phê dày dặn kinh nghiệm. Họ cần được đào tạo chuyên nghiệp; được tích lũy kiến thức từ thực tiễn và đặc biệt phải có tình yêu sâu sắc với cà phê.

Họ biết cách kiểm soát được lượng gió, thời gian và nhiệt độ của hạt cà phê trong từng mẻ rang. Cà phê thành phẩm đảm bảo phù hợp với gu cà phê của địa phương; chất lượng sản phẩm luôn đồng nhất.

- Giá máy rang cà phê đắt đỏ

Để rang được những mẻ cà phê thơm ngon; tròn vị, bạn không những cần thành thạo quy trình; am hiểu kỹ thuật. Bạn cần đến sự hỗ trợ của các máy móc; thiết bị rang xay hiện đại. Ít nhất là bạn cần có máy rang cà phê. Đây là thiết bị dùng để rang chín các loại hạt cà phê ở nhiều mức độ khác nhau; nhiều công suất khác nhau. Chi phí đầu tư cho thiết bị này lại khá đắt đỏ; vượt qua khả năng tài chính của nhiều khách hàng. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ rang cà phê gia công?

- Không cần thành thạo quy trình rang cà phê chuyên nghiệp

- Không cần có kinh nghiệm lâu năm trong nghề rang xay cà phê

- Không cần đầu tư nhiều công sức để học nghề

- Không tốn chi phí đầu tư máy móc, nhà xưởng, thuê nhân lực

- Giảm rủi ro và thiệt hại kinh tế

NHƯNG vẫn “CHẮC ĂN” có thành phẩm như mong muốn, cách nhanh nhất là chọn dịch vụ rang cà phê gia công. CiCi Coffee – chuyên cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê sẽ mang đến cho quý khách hàng những lợi ích như:

1. Rang cà phê chất lượng cao với chi phí thấp

CiCi sở hữu hệ thống máy móc; thiết bị; nhà xưởng hiện đại; cùng đội ngũ thợ rang giàu kinh nghiệm. Chúng tôi giúp các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cà phê không cần đầu tư chi phí cho tất cả những hạng mcuj trên; mà vẫn có cà phê rang thành phẩm CHUẨN CHẤT LƯỢNG để kinh doanh.

Tại sao nên rang cà phê gia công?

2. Nguồn cà phê nhân đa dạng và đảm bảo

Một trong những lĩnh vực kinh doanh trọng điểm của chúng tôi là cung cấp các loại cà phê hạt hành phầm. Nên chúng tôi có nguồn cà phê nhân đa dạng và đảm bảo. CiCi cam kết đủ nguyên liệu cho dịch vụ rang gia công cà phê với mọi yêu cầu về số lượng; ngay cả trong thời điểm thị trường khan hiếm nguồn nguyên liệu. Điều này giúp quý khách hàng có thể yên tâm và chủ động trong hoạt động kinh doanh của mình.

3. Công nghệ rang cà phê hiện đại

Tại CiCi, công nghệ HOT AIR – một trong số những công nghệ rang cà phê hiện đại nhất hiện nay – đã được đưa vào ứng dụng. Đây chính là một bí quyết giúp chất lượng cà phê sau rang của chúng tôi luôn vượt trội hơn sản phẩm của các xương rang gia công khác trên thị trường.

Ngoài ra, CiCi Coffee sẵn sàng tư vấn; giúp bạn chọn được các loại máy rang cà phê; máy xay hay máy pha cà phê,…phù hợp; phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh. Liên hệ với CiCi ngay hôm nay để tìm thấy những giải pháp tốt nhất cho thương hiệu cà phê của mình bạn nhé! 

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP