• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0

Cà phê nhân [6]

Sắp xếp theo

Cà phê nhân xanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn mua bởi đảm bảo chất lượng hạt cà phê nguyên chất. Hiện nay cafe nhân được chia thành nhiều loại đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Cùng tìm hiểu phân loại và địa chỉ mua cafe giá tốt trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết cà phê nhân xanh

Cà phê nhân xanh là gì?

Cà phê nhân xanh còn được gọi với một tên khác là cà phê tươi. Về cơ bản, nó là loại hạt cà phê có màu xanh tự nhiên chỉ vừa mới hái từ các cành cây và chưa được xử lý qua bất cứ công đoạn chế biến nào cả.

Cà phê nhân

Các loại cafe nhân xanh

Cafe nhân xanh được phân loại theo nhiều cách, tùy thuộc vào các loại hạt cà phê, phương pháp chế biến và kích thước hạt. Cụ thể, nếu phân loại theo hạt cà phê sẽ có các loại cafe nhân xanh Arabica, Robusta, Culi, Moka hay cà phê Excelsa (cà phê Mít).

Nếu được phân loại theo phương pháp chế biến, sẽ bao gồm chế biến khô, chế biến ướt, chế biến mật ong. Còn nếu phân loại theo kích thước sẽ gồm có các loại cà phê cao cấp nhân xanh sàng 16, sàng 18, sàng 19, sàng 20. Các loại hạt cà phê thường được sử dụng làm cafe hạt rang sẽ là loại sàng 16 và sàng 18. Các loại hạt cà phê kích thước nhỏ dưới sàng 16 người ta sẽ sử dụng để làm nguyên liệu trộn, giảm giá thành sàn. Hạt cà phê kích thước sàng 13 dùng làm cà phê hòa tan.

Quy trình chế biến

Ban đầu quả cà phê tươi, chín đều và chuyển sang màu đỏ sẽ được hái trực tiếp. Sau đó tùy thuộc vào từng phương pháp chế biến khác nhau mà người ta sẽ tách vỏ hoặc để phơi nắng tự nhiên rồi để lên men/ sấy khô. Hạt cà phê sau khi được sấy khô, phơi nắng sẽ được sàng lọc để loại bỏ tạp chất bên ngoài và phân loại theo kích thước. Tùy thuộc nhu cầu mà hạt cà phê có thể được nhuộm hay đánh bóng khác nhau.

Cà phê nhân

Mua cà phê nhân xanh tại Cici Coffee

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cà phê nhân tại TP HCM, trong đó Cici Coffee chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vì sao bạn nên mua cà phê nhân xanh tại Cici Coffee?

Đa dạng các loại cà phê nhân xanh

Cici Coffee cung cấp đa dạng các loại cà phê khác nhau từ cà phê hạt nhân xanh Arabica, Robusta đến Culi và Moka. Ngoài ra các loại hạt cà phê nhân mà Cici cung cấp được chế biến và sàng lọc theo các tiêu chuẩn khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là cà phê nhân chất lượng cao cấp sàng 16, 18 và 20 đều được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng để đảm bảo hương vị hạt cafe tốt nhất.

Quy trình xử lý khép kín

Nhà máy sản xuất của Cici Coffee có quy trình chế biến khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ công đoạn thu hoạch truyền thống đến tuyển chọn từng hạt cà phê và sơ chế, làm sạch, sấy khô hay thậm chí rang xay hạt cà phê theo ý muốn của khách hàng được trải qua công đoạn kiểm tra khắt khe nhất.

Ngoài ra, nguồn nhân lực và cơ sở vật chất tại Cici Coffee còn được đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp đủ kiến thức về từng loại cafe để đảm bảo quá trình vận hành sản xuất hiệu quả, đáp ứng số lượng lớn đơn hàng trong một thời gian ngắn nhất để phục vụ tốt nhất cho từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Thực hiện đơn hàng nhanh chóng

Bên cạnh sự hài hòa, đúng thời gian và đảm bảo chất lượng, Cici Coffee còn cam kết hoàn thành chỉ tiêu đơn hàng của đối tác. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn đáp ứng cả về yêu cầu số lượng cũng như chất lượng như đã thỏa thuận giữa đôi bên. Đảm bảo đôi bên đều có lợi, an tâm và tin cậy.

Giá bán hợp lý

Đảm bảo mức giá bán cà phê nhân xanh ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng lâu năm chúng tôi luôn có giá sỉ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Trên đây là những thông tin hữu ích về một trong những loại cà phê đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu mua cà phê nhân xanh với số lượng lớn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP