• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0
Nhân xanh Robusta Honey

Nhân xanh Robusta Honey

128.000đ
Nếu bạn là một người yêu thích một chút đắng đậm đà trọn vị của hạt cà phê robusta, ngọt nhẹ như mật ong pha và mùi thơm hòa quyện của trái cây, thì nhân xanh Robusta Honey chính là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm đầy đủ yếu tố mà người sành cafe ưa thích.
Đặt hàng

Thông tin sản phẩm chi tiết

Thành phần

100% hạt cà phê nhân xanh Robusta Honey được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng. Tất cả hạt cà phê được thu hoạch thủ công bằng tay, đảm bảo những quả cà phê chín đỏ ngay trên cây, không kích thích.

Phương pháp sơ chế

Khi những hạt cà phê Robusta chín đỏ đồng đều, người ta sẽ bắt đầu tiến hành thu hoạch. Sau đó, hạt cà phê sẽ được loại bỏ lớp vỏ ngoài để còn phần thịt quả (chất nhầy) dính trên bề mặt hạt cà phê. Hạt cà phê sẽ tiếp tục đem đi phơi dưới nắng mặt trời từ 9 – 12 ngày để cho lớp chất nhầy khô lại. Mùi thơm và vị ngọt trong lớp thịt quả này sẽ thấm lại vào bên trong hạt cà phê tạo thành nhân xanh Robusta honey.

Hương vị

Cà phê hạt nhân xanh Robusta Honey có mùi thơm cực kỳ đặc biệt và hậu ngọt sau khi rang. Vị ngọt này để lại trong cuốn họng khiến những người yêu và đam mê cà phê không thể nào quên khi thưởng thức.

Nhân xanh Robusta Honey sau khi rang có thể dùng cho phin và máy rất ngon vì sở dĩ nó đã có sẵn dư vị ngọt ngào. Đối với việc pha chế cà phê espresso, nên có thành phần cà phê mật ong này. Hiện nay để cà phê thơm ngon, người ta thường trộn hạt cà phê Robusta đã rang với một ít cà phê Arabica hoặc Catimor.

Rang cà phê Robusta Honey giữ trọn vị

Để giữ trọn vị thơm ngon của loại nhân xanh cà phê Robusta honey thì rang là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng. Hiện nay có 2 phương pháp rang cà phê nhân Robusta Honey:

Rang cà phê truyền thống

Nếu có nhu cầu thưởng thức cà phê tại nhà không quá lớn, bạn muốn tự mình điều chỉnh hương vị của hạt cà phê sau khi rang thì rang cà phê theo cách truyền thống khá thú vị. Ưu điểm của cách rang cà phê này đó chính là bạn có thể điều chỉnh được hương vị cà phê rang xay theo ý thích. Hơn nữa, bạn cũng có thể đảm bảo được chất lượng ly cà phê thương thức tại nhà nguyên chất 100%, không bị pha trộn.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách rang này là đòi hỏi khá nhiều kinh nghiệm, người thực hiện phải biết cách phân biệt khi nào cà phê chín thông qua mùi, màu. Trong quá trình thực hiện, cần dùng đũa để đảo điều hạt cà phê cho chín đều. Đồng thời liên tục điều chỉnh ngon lửa sao cho phù hợp và tắt bếp nhanh chóng khi cà phê đã chín. Phương pháp này cũng mất khá nhiều thời gian, công sức, thậm chí nếu không để ý, mẻ cà phê sau khi rang có thể không đạt yêu cầu, cháy khét hoặc tồi tệ hơn nữa.

Dùng máy rang cà phê

Phương pháp này giúp quá trình rang cà phê được rút ngắn hơn, tiết kiệm được công sức và dễ dàng điều chỉnh từng mẻ rang. Khi sử dụng máy rang cà phê, người rang chỉ cần cho cafe nhân xanh vào trống rang đặt thời gian và nhiệt độ, máy sẽ tự khởi động tạo điều kiện cho hạt cà phê được chính đều.

Tuy nhiên nhược điểm khó để điều chỉnh hương vị cà phê được như ý thích. Máy rang cà phê hiện đại tự động cũng khá lớn, nó chiếm khá nhiều diện tích trong không gian. Chính vì vậy phương pháp này chỉ thích hợp cho những chủ quán kinh doanh cafe hoặc doanh nghiệp muốn cung cấp cafe.

Mua nhân xanh Robusta Honey ở đâu?

Nhằm để đảm bảo chất lượng ly cà phê thưởng thức, cung cấp nhiều cá nhân, tổ chức chọn cà phê nhân xanh Robusta Honey sau đó về rang xay và chế biến. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cà phê nhân Robusta, trong đó Cici Coffee là gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua bởi vì:

Cà phê nhân Robusta Honey Cici Coffee thuộc dòng cà phê cao cấp với độ đồng đều cao. Từng hạt cà phê nhân đều được chọn kỹ lưỡng hái thủ công từ quả cà phê chín đỏ trên cây. Các công đoạn làm sạch, sơ chế khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng gói túi zip tiện lợi đảm bảo thời hạn sử dụng lâu.

Cici Coffee còn cung cấp cà phê nhân với giá cả hợp lý nhất, đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Cùng với đó nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi cho khách hàng lâu năm, thường xuyên mua số lượng lớn.

Sản phẩm cùng danh mục
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP