• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0
Nhân xanh Robusta S20

Nhân xanh Robusta S20

143.000đ
Trước thị trường cà phê thật giả lẫn lộn, việc chọn mua loại hạt cà phê chưa rang sẽ giúp khách hàng đảm bảo hơn chất lượng ly cà phê. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cà phê nhân xanh Robusta S20 về để tự mình chế biến, Cici Coffee sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời.
Đặt hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thành phần: 100% hạt cà phê Robusta chưa rang, nhân xanh.

Kích thước: 100% cafe nhân xanh có kích thước to tròn, cỡ sàng 20.

Hương vị: Đậm đà với vị đắng đặc trưng của Robusta, thu hút. Hậu vị đọng lại rất lâu.

Đặc điểm nổi bật

Nhân xanh Robusta S20 được sản xuất từ những hạt cà phê hạt Robusta tươi, có màu xanh tự nhiên. Về cơ bản thì đây là loại cà phê chưa được trải qua quá trình rang, hay xử lý nhiệt nào cả.

Cà phê nhân Robusta S20 được tuyển chọn kỹ lưỡng, từng hạt cà phê được thu hoạch và chọn lọc bằng thủ công với cỡ sàng 20 với tỉ lệ chín 100% để đảm bảo chất lượng vượt trội. Cà phê đã qua xử lý trước đó theo các phương pháp tự nhiên – trong đó chế biến khô chiếm đại đa số trước khi đi vào đóng gói.

100% hạt cà phê nhân nguyên chất, không pha tạp chất hoặc trộn lẫn với các loại hạt cà phê rẻ tiền, kích thước bé hoặc các loại tạp chất, chất hóa học độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

Về màu sắc, ban đầu thì hạt sẽ có màu xanh tự nhiên. Sau khi trải qua các công đoạn rang xay cà phê thì màu sắc sẽ biến đổi sang màu nâu đậm. Khi pha chế, loại cà phê này sẽ có hương vị đắng đậm đà đặc trưng của vị của cà phê rang xay Robusta truyền thống. Hậu vị chua nhẹ đọng lại trên cuốn lưỡi.

Do có hàm lượng caffeine cao, chính vì vậy nhân xanh Robusta khá phù hợp với những người có gu cà phê mạnh hoặc người đam mê, sành và muốn được trải nghiệm với nhiều hương vị cafe khác nhau.

Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, cẩn thận bằng túi zip tiện lợi. Đảm bảo lưu trữ hạt cà phê tốt trong thời gian dài, sản phẩm ít bị chịu tác động hay hư hỏng dù vận chuyển đi đường xa.

Mua nhân xanh Robusta S20 tại Cici Coffee

Thị trường cafe lẫn lộn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cà phê trên thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị bán và phân phối các loại cafe Robusta sàng 20. Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị đảm bảo uy tín cũng có không ít nơi bán kém chất lượng, ham lợi nhuận cao, làm ăn gian dối bán những loại cà phê pha tẩm, hạt nhỏ hơn lời mời gọi.

Việc sử dụng những loại cà phê không rõ nguồn gốc, kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến hương vị hạt cà phê mà còn tác động xấu sự uy tín nhà cung cấp, chủ quán cà phê hoặc tồi tệ hơn làm hại đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy chọn đúng địa chỉ sản xuất, cung cấp cafe uy tín cực kỳ quan trọng,

Tại sao chọn Cici Coffee

Cici Coffee không chỉ cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê uy tín, giá rẻ mà chúng tôi còn chuyên bán các loại cà phê khác nhau. Mua nhân xanh Robusta S20 tại Cici Coffee khách hàng sẽ được đảm bảo:

Hạt cà phê nhân xanh đều đã được tuyển chọn và sàng lọc kỹ để loại bỏ những hạt không đạt chất lượng (hạt nhỏ, hạt sâu), loại bỏ những tạp chất. Sử dụng máy móc sàng lọc hiện đại nhất kết hợp với nhặt tay để đảm bảo hạt cà phê sàng 20 chất lượng cao nhất. Sau đó đánh bóng sạch sẽ trước khi đóng gói.

Dịch vụ cung cấp khách hàng chuyên nghiệp, tất cả các thắc mắc sẽ được giải đáp kịp thời, nhanh chóng. Các vấn đề bao gồm hàng lỗi, nhầm lẫn, đều được giải quyết nhanh chóng, kịp thời chỉ trong vòng 24h.

Đặc biệt, nếu bạn không có nhiều thời gian để rang xay cafe hay muốn chế biến số lượng lớn cà phê đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình, dịch vụ rang gia công cà phê tại Cici sẽ giúp bạn làm được đều đó.

Sản phẩm cùng danh mục
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP