• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0

4 cách uống cà phê tốt cho sức khỏe bạn nên biết

Dùng cà phê thay thế bữa ăn để giảm cân là một cách sử dụng cà phê không tốt cho sức khỏe và ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Vậy uống cà phê như thế nào để tốt cho sức khỏe?

4 cách uống cà phê tốt cho sức khỏe bạn nên biết

Không dùng cà phê thay bữa ăn

Mặc dù uống cà phê có lợi cho sức khỏe, nhưng chuyên gia dinh dưỡng Adina Pearson ở Hoa Kỳ nói rằng vì cà phê có thể ngăn chặn sự thèm ăn và là một chất kích thích nên một số người sử dụng nó như một sự thay thế. thay thế bữa ăn khi bụng đói. Cà phê có đặc tính kích thích có thể giúp giảm cảm giác thèm ăn, nhưng đó chỉ là tạm thời.

Vì vậy, đừng sử dụng cà phê để giảm cân mà hãy giảm cân lành mạnh bằng cách ăn những thực phẩm bổ dưỡng với carbohydrate, protein, chất béo, vitamin và khoáng chất và chất xơ để có sức khỏe tốt. toàn cầu.

Hãy thêm quế vào cà phê

Quế có thể làm cho đồ uống trở nên tuyệt vời hơn với đặc tính chống oxy hóa của nó, chưa kể đến một loạt các lợi ích khác. Trong nhiều nghiên cứu lâm sàng, quế có chứa quế làm giảm lượng đường trong máu.

Thêm loại gia vị này giúp bổ sung chất chống oxy hóa và vị ngọt mà không làm tăng calo, giúp giảm lượng đường tinh luyện.

Cần phải lọc cà phê cẩn thận

Theo Jill Weisenberger, chuyên gia dinh dưỡng tại Hoa Kỳ, một trong những cách dễ nhất để đảm bảo cà phê được pha theo cách tốt cho sức khỏe là quan sát cách bạn lọc nó. Bộ lọc giấy có thể loại bỏ hai hợp chất, cafestol và kahweol, làm tăng mức cholesterol toàn phần và LDL.

Nên pha cà phê với nước đã lọc

Bạn có thể nghĩ rằng nước sôi để pha cà phê không quan tâm đến việc nước đã được lọc hay chưa. Nhưng nước đã qua tinh lọc sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe của bạn.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP