• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0

Bật mí những cách uống cà phê lành mạnh cho bạn

Những người yêu cà phê có thể uống cà phê một cách vui vẻ mà không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe kèm, tuy nhiên nếu bạn chú ý đến những cách uống cà phê sau đây thì nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của mình.

Bật mí những cách uống cà phê lành mạnh cho bạn

Uống nước trước khi uống cà phê vào buổi sáng

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mặc dù caffeine là một chất lợi tiểu, nhưng nhiều người bắt đầu ngày mới với một tách cà phê nhận thấy rằng họ vẫn không uống đủ nước vào cuối ngày. Trong trường hợp này, hãy thử ít nhất một cốc nước khi thức dậy, sau đó uống cà phê để không bị mất nước.

Không nên sử dụng cà phê quá nhiều đường

Chúng có thể không chứa calo, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng chất làm ngọt nhân tạo thúc đẩy sự thèm ăn và có liên quan đến việc tăng nguy cơ béo phì, bệnh tim và tiểu đường loại 2.

Hãy phá bỏ thói quen thêm đường vào cà phê của bạn. Hãy thử cà phê không đường, cà phê không đường cũng rất ngon.

Cắt giảm lượng đường trong các sản phẩm sữa

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị giới hạn 6 muỗng cà phê đường mỗi ngày cho phụ nữ. Nếu bạn dùng sữa để uống cà phê, bạn nên uống sữa không đường.

Thêm quế hoặc các loại gia vị khác vào cà phê

Một trong những mẹo tốt nhất để cắt giảm lượng đường là thêm các loại gia vị "ngọt", chẳng hạn như quế, gừng, nhục đậu khấu và đinh hương. Ngoài hương vị và hương thơm, loại gia vị này làm tăng lượng chất chống oxy hóa cực kì tốt cho sức khỏe.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP