• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0

Bí quyết chọn nhà cung cấp cà phê hạt cho quán

Nguyên liệu cà phê sạch là yếu tố tạo những ly cà phê đậm đà, quyến rũ. Tuy nhiên việc chọn nhà cung cấp cà phê hạt uy tín là đều không dễ dàng đối với chủ quán cafe.

Khi kinh doanh quán cà phê, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại như: vốn, nguồn lực, cơ sở hạ tầng, quảng cáo và đặc biệt là chất lượng cafe cung cấp cho người tiêu dùng. Chỉ những ly cafe thơm ngon, hấp dẫn, đảm bảo nguyên chất, vệ sinh mới là giá trị lâu dài để giữ vững uy tín và sự tồn tại của quán. Để có nguồn cà phê tốt, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp cà phê hạt sạch, chất lượng. Nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp phù hợp cho mình, đừng bỏ qua bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bí quyết chọn nhà cung cấp cà phê hạt cho quán

Sự uy tín của nhà cung cấp cafe

Nguồn cung cấp cà phê luôn là yếu tố quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh quán cafe. Hầu hết chủ quán luôn muốn mình lựa chọn đúng nơi cung cấp cà phê sạch, nguyên chất. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được đâu là nhà cung cấp cà phê nguyên chất cho quán của mình:

Chất lượng sản phẩm cà phê

Chất lượng của sản phẩm luôn phải là yếu tố chính khi bạn lựa chọn đơn vị bán cà phê cho quán. Bởi dù cách chế biến có giỏi đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể pha ra một tách cà phê ngon nếu cafe kém chất lượng, không được chọn lọc và làm sạch kỹ càng. Một địa chỉ bán cà phê hạt sạch nếu như cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng và thành phần của sản phẩm.

Thương hiệu của nhà cung cấp

Dĩ nhiên những nhà cung cấp có thương hiệu lâu năm, được nhiều khách hàng đáng giá cao bao giờ cũng đáng được lựa chọn hơn cả. Bởi họ sẽ không vì một chút lợi nhuận nhỏ mà đánh mất đi sự uy tín của mình. Do đó, nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp cà phê hạt cho quán, nên chọn những thương hiệu cà phê được nhiều người bình chọn. Mặc dù có đắt hơn so thị trường, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Tuy nhiên đều đó không có nghĩa là bạn thử với những thương hiệu mới ra đời, chỉ cần kiểm tra tính minh bạch, xác thực với những khách hàng của họ có thể đưa ra sự lựa chọn giúp tối ưu hóa chi phí hơn.

Xem xét về giá bán café

Chi phí nhập cà phê ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của quán. Chính vì vậy bạn nên quan tâm đến giá bán như thế nào để đảm bảo không gây tình trạng thất thoát, lỗ vốn. Do đó, khi chọn nhà cung cấp cà phê hạt cho quán, bạn cũng nên tham khảo về các mức giá bán từ đơn vị khác nhau trên thị trường.

Bí quyết chọn nhà cung cấp cà phê hạt cho quán

Một số nhà cung cấp sẽ đảm bảo mức giá rẻ nhất cho bạn, nhưng một số sẽ không. Họ sẽ cố định đội giá lên cao để đánh lừa sự uy tín của thương hiệu. Là người mua hàng thông minh, nên xem xét giá trên thị trường chung, sau đó tìm nơi cung cấp đảm bảo mức giá tốt, phù hợp với nhu cầu điều kiện tài chính.

Năng lực của nhà cung cấp cà phê

Sự uy tín thật sự rất quan trọng, luôn là một tiêu chí cần thiết cho việc lựa chọn nhà cung cấp cà phê cho quán. Tuy nhiên bên cạnh đó, chủ quán cafe cũng nên quan tâm đến năng lực thật sự của họ. Bao gồm:

Khả năng cung cấp cà phê

Chất lượng sản phẩm là một đều cần thiết, nhưng chưa đủ. Bạn cần xem xét về khả năng cung cấp của họ như thế nào, có đáp ứng bạn hay không. Nếu nhu cầu mua cà phê của bạn rất cao, tăng thường xuyên nhưng số lượng cà phê được cung cấp không đủ, rất khó để hợp tác trong suốt một thời gian dài.

Bạn cũng nên tìm hiểu về nguồn gốc cà phê mà họ thu về, trực tiếp tại các vườn cà phê hay từ những nhà cung cấp khác. Nếu họ chia sẻ rằng, họ lấy cà phê từ những công ty khác, hãy suy nghĩ thật kỹ. Bởi nó có thể cháy hàng vào bất cứ lúc nào hoặc sẽ có sự thay đổi về giá và thậm chí bạn mua phải giá đắt.

Giao hàng và sự linh hoạt

Bên cạnh những sự cố không thể tránh khỏi như thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh, các nhà cung cấp cần chú ý đến sự sai lệch trong thời gian giao hàng. Bởi đôi khi chỉ cần chậm trễ một ngày nó có thể ảnh hưởng lớn đến toàn bộ quá trình phục vụ của các quán cà phê, gây ra hiện tượng mất khách hàng tiềm năng.

Để hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, nên chọn những nhà cung cấp luôn đảm bảo về tốc độ giao hàng theo đúng thời gian hẹn ước. Đồng thời nhà cung cấp đó cũng phải có sự linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng. Chẳng hạn nnếu đơn hàng cần rất gấp trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng không thể nào đáp ứng thì cần liên hệ với nhà phân phối gần đó để đảm bảo hàng được giao mọi lúc, mọi nơi.

Khi xã hội ngày không ngừng phát triển sẽ đòi hỏi mọi thứ gấp gáp và nhanh chóng. Nếu nhà cung cấp đáp ứng sự linh hoạt và giao hành nhanh sẽ ghi điểm tốt trong mắt của nhiều quán cà phê.

---

Trên đây là những bí quyết giúp bạn chọn được nhà cung cấp cà phê hạt cho quán. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn tối ưu hóa chi phí. Hi vọng, sau khi đọc xong bạn sẽ tìm được một nguồn cung cấp thích hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cafe hạt với số lượng lớn để về kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ với CICI Coffee, bạn nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp đến bạn các sản phẩm hạt cà phê nguyên chất, đa dạng các loại với quy trình chế biến sạch sẽ, đảm bảo chất lượng cũng như hương vị tốt nhất.

Với phương châm Cà phê sạch – Nguyên chất – Rẻ chắc chắn mang đến bạn những mẻ cafe tươi ngon. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ rang gia công cà phê trọn gói để tiết kiệm thời gian chi phí, tập trung vào việc chế biến, kinh doanh cũng như thu hút và giữ chân khách hàng khi đến thưởng thức.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP