• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0

Bí quyết chụp ảnh tại quán cà phê của giới trẻ

Đối với giới trẻ, quán cà phê là nơi làm việc, gặp gỡ và trò chuyện. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ, quán cà phê còn là nơi mọi người có thể tìm thấy những bức ảnh ghi lại thật “chất” trên mạng xã hội.

Bí quyết chụp ảnh tại quán cà phê của giới trẻ

Trong trường hợp không đủ thời gian trang điểm, người dùng có thể sử dụng công cụ làm đẹp đa cấp được tích hợp ngay trong máy. Khi nhà hàng quá tối, bạn phải chọn chế độ "Ban đêm" để bù lại. Thêm vào đó, tùy chọn "Wide Angle Selfie" giúp bạn có thể ghi lại toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp phía sau, không lo bị thiếu khuôn mặt khi chụp selfie nhóm.

Bí quyết chụp ảnh tại quán cà phê của giới trẻ

Ngoài chất lượng nước uống, cà phê ngon phải có 'vị' riêng, không gian cũng phải được trang trí bắt mắt để đáp ứng nhu cầu 'chụp ảnh tự sướng' của giới trẻ hiện nay.

Bí quyết chụp ảnh tại quán cà phê của giới trẻ

Khi chụp cận cảnh, hãy chọn một tính năng chuyên dụng có tên là “Foodie”. Lúc này, màu sắc và độ tương phản của hình ảnh không chỉ hài hòa hơn mà còn cho phép người dùng lựa chọn mức độ mờ nhạt để tăng thêm phần nổi bật cho món ăn, thức uống.

Bí quyết chụp ảnh tại quán cà phê của giới trẻ

Hãy nhớ luôn chú ý đến mức cân bằng trắng của hình ảnh, vì hình ảnh có thể bị ngả vàng hoặc quá xanh do đèn màu bên trong cửa hàng. Nếu không hài lòng với chế độ tự động, người dùng có thể chuyển sang chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp. Tại đây bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức cân bằng trắng theo sở thích của mình

Trước khi đăng tải lên mạng xã hội, người dùng đừng quên trang trí cho bức ảnh thêm lung linh bằng một số ứng dụng chỉnh sửa đơn giản như VSCO, Snapseed ... Nó mang lại sự tiện lợi, bởi bạn không còn phải phụ thuộc vào máy ảnh DSLR chuyên dụng như trước đây

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP