• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0
Cà phê hạt rang mộc Culi

Cà phê hạt rang mộc Culi

160.000đ
  • Mã sản phẩm:S16/S18
Cà phê hạt rang mộc Culi S16/S18 với “vẻ đẹp” riêng biệt đặc trưng về hương vị sẽ tạo nên điểm ấn tượng cho quán cà phê của bạn trong lòng thực khách. Chọn mua cà phê Culi chất lượng, giá tốt không dễ dàng hiện nay, tuy nhiên tại CiCi Coffee bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều.
Đặt hàng

Cà phê Culi thực chất là tập hợp những trái cà phê thuần chủng đột biến từ các loại cà phê khác. Đặc biệt hơn nữa là tuy cùng một loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biến này lại có hương vị hoàn toàn khác với giống gốc của nó tạo nên sự khác biệt so với chủng loại ban đầu của chính nó.

Thông thường, trong bất kỳ loại cà phê nào, một quả cà phê chín chứa hai hạt cà phê. Tuy nhiên, khi một trong hai nhân không phát triển, nhân còn lại không chịu áp lực sẽ phát triển thành hình tròn, dẹt, chiếm hết không gian trong lõi và vỏ quả. Một trái cà phê như thế này được gọi là hạt cà phê Culi

Cà phê Culi dáng tròn như hạt đậu, có hàm lượng cafein cao, mùi thơm nồng và vị đắng, màu cà phê đen sậm.

Hương vị độc đáo và tinh tế của cà phê Culi chính là điểm nhấn khó quên của cà phê này, cùng dư vị đọng lại và sâu lắng đến giọt cuối cùng, cà phê có hương vị cực kỳ “cá tính”, có nét riêng… nổi bật hơn hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa.

Do sản lượng hiếm, và hơn hết vì hương vị quý giá và độc đáo, cà phê Culi được những người đam mê cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê Culi đột biến tương đối hiếm, chiếm khoảng 2-4% sản lượng thu hoạch.

Cà phê Culi nguyên chất nếu được rang trên một chế độ rang riêng biệt, hợp lý bằng kinh nghiệm và kỹ thuật tốt sẽ là một sản phẩm tao nhã và có giá trị thưởng thức rất cao.

Cà phê Culi hạt rang mộc S18 tại CiCi Coffee được rang theo quy trình và tiêu chuẩn một cách kỹ lưỡng bởi những người thợ rang chuyên nghiệp.

- Phương pháp rang: công nghệ rang hot-air hồi khí, rang mộc, không tẩm ướp.

- Độ rang: MEDIUM (vừa).

- Xay vừa phải bằng máy xay chuyên dụng (có thể pha máy hoặc pha phin)

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP