• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0
Cà phê hạt rang mộc Robusta

Cà phê hạt rang mộc Robusta

190.000đ
  • Mã sản phẩm:S16/S18
Cà phê rang mộc Robusta S18 CiCi Coffee là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ quán cà phê để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất bởi không chỉ có giá cả tuyệt vời mà hương vị cũng được hầu hết người uống cà phê quan tâm.
Đặt hàng

Cà phê rang mộc Robusta S18 của CiCi Coffee được chọn lọc kỹ càng tại vùng nguyên liệu Đắk Lắk, thu hoạch từ quả chín, đem phơi nắng, bỏ vỏ lụa và tiếp tục phơi dưới nắng. Kết hợp với kỹ thuật rang chuyên nghiệp của đội ngũ rang CiCi Coffee trên máy rang cà phê hot air hồi khí, hạt cà phê chín đều, hương thơm nồng nàn, lôi cuốn.

Tùy theo độ ẩm của hạt cà phê Robusta và cách rang mà chất lượng sẽ khác nhau, nhưng cũng tùy theo công thức mà hương vị của cà phê Robusta cũng sẽ khác nhau. Và hương vị của những hạt cà phê Robusta tại CiCi Coffee sẽ là hương vị truyền thống và nguyên bản mà những người yêu cà phê luôn yêu mến.

Đặc điểm của hạt cà phê Robusta

Cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê vối, là giống cà phê quan trọng thứ hai trong số các loài cà phê. Khoảng 39% sản phẩm cà phê được làm từ loại cà phê này. Cà phê Robusta chứa hàm lượng caffeine cao hơn Arabica (khoảng 2%, vị đắng mạnh), có mùi nồng và vị kém nguyên chất hơn cà phê Arabica.

Vị của cà phê Robusta thay đổi từ trung tính đến rất khó uống nên chỉ thích hợp cho những người thực sự thích loại cà phê này. Hương vị của chúng thường được mô tả là giống với bột yến mạch. Ngửi Robusta chưa rang sẽ có mùi thơm như đậu phộng tươi. Cà phê Robusta nguyên chất sẽ có mùi thơm nhẹ.

Màu cà phê Robusta khi pha có các màu nâu, đen pha lẫn chút hương thơm dịu nhẹ. Đây là loại cà phê phổ biến nhất của người Việt Nam vì giá cả hợp lý và dễ sử dụng. Cà phê hạt Robusta là một trong những loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam, và Việt Nam cũng là nước xuất khẩu loại cà phê này lớn nhất thế giới.

Đặc điểm của việc sử dụng của cà phê Robusta

Cà phê rang mộc Robusta S18 phù hợp với những tín đồ cà phê thích hương vị cà phê đậm đà, pha sẵn để dùng với vị đắng nguyên chất và tinh tế, vị cà phê đặc trưng, ​​tràn đầy năng lượng và sáng tạo, hàm lượng Caffeine rất phong phú và đặc biệt những ai không thích vị chua của Arabica sẽ thích Robusta

Cà phê rang mộc Robusta S18 của CiCi Coffee không pha thêm bất kỳ hóa chất hay phụ gia thực phẩm nào khác. Nếu bạn là người tinh tế và có vị giác, bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị, sự thanh khiết, vị đắng, vị ngọt thanh sau cùng.

Hạt cà phê rang xay và bảo quản nguyên hạt để bạn luôn có những ly cà phê tươi ngon nhất, sử dụng ở bất cứ nơi đâu bạn xay để phục vụ khách hàng của mình.

- Loại: Robusta.

- Vùng trồng: Đắk Lắk, Việt Nam.

- Phương pháp chế biến: Natural.

- Vị: đắng, caramen.

- Hàm lượng cafein: 1,9% - 4%.

- Hạn sử dụng tốt nhất: 6 tháng kể từ ngày rang

- Thành phần: 100% hạt cà phê Robusta S18 rang xay nguyên chất.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP