• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0

Cùng nhau thưởng thức ly cà phê nhé, người lạ?

Một tách cà phê kết nối mọi người - đó là ý tưởng đằng sau chiến dịch “Kết nối tức thì” hoàn toàn mới của Nescafé với công ty quảng cáo OglivyOne ở Frankfurt.

Cùng nhau thưởng thức ly cà phê nhé, người lạ?

Vào một buổi sáng như thường lệ ở Berlin, hàng trăm người đang chờ đèn xanh để băng qua đường. Sau đó, họ mới để ý thấy một chiếc máy pha cà phê tự động Nescafé mới được lắp thêm vào cửa hàng đèn đường trên vỉa hè “mời họ bấm nút và sử dụng sản phẩm”. Không có gì xảy ra khi họ đã làm. Nhưng khi họ nhìn thấy khuôn mặt của một người lạ, người cũng đang sử dụng máy pha cà phê tự động bên kia đường, cốc cà phê xuất hiện.

Vì vậy, công thức của Nescafé: nếu hai người sử dụng máy pha cà phê cùng một lúc, nhấn cùng một nút, hai tách cà phê từ hai máy sẽ xuất hiện. Nếu không có một trong các bên, sẽ không có quà cho họ.

Cà phê vẫn là thói quen, là niềm yêu thích của người Châu Âu vào mỗi buổi sáng bắt đầu một ngày làm việc. Hãy tưởng tượng họ sẽ ngạc nhiên và yêu thích như thế nào khi đang trên đường đi nhận một tách cà phê miễn phí và gặp gỡ ngắn ngủi với một người lạ - người có chung “trách nhiệm” làm ra chiếc cốc. Quán cà phê này.

Cùng nhau thưởng thức ly cà phê nhé, người lạ?

Mọi người ở mọi lứa tuổi trao nhau một lời chào, một nụ cười, một cái bắt tay, nhâm nhi ly cà phê của họ và bắt đầu một ngày mới với một niềm vui nho nhỏ.

Tách cà phê của Nescafé giúp kết nối mọi người, xích lại gần nhau hơn, đúng như tên gọi của chiến dịch “Kết nối tức thì / Kết nối trong chốc lát”. Chiến dịch đã không tập trung vào việc quảng bá chất lượng và hương vị của sản phẩm. Nescafé có vẻ tự tin thái quá vào thương hiệu và đặc tính của sản phẩm, cách Nescafé muốn hướng đến là cảm xúc, một phương pháp ưu việt để chiếm được tình cảm và thiện cảm của mọi người.

Một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Trong ngày quay đó, Nescafé đã nhận được 33 cái chạm tay, 285 cái vẫy tay, 839 nụ cười và vô số cuộc trò chuyện giữa những người cùng uống chung tách cà phê miễn phí. Chỉ trong một ngày, tách cà phê đã tạo ra 318 mối dây liên kết giữa con người với nhau.

Đối với họ, kết thúc của chiến dịch mới là "Tất cả bắt đầu với một Nescafé" - cho thương hiệu Nescafé và cho khách hàng.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP