• Điện thoại:0933 957 846
  • Hotline:     0909 787 282
0

Kinh nghiệm chọn địa chỉ gia công cà phê uy tín

Dịch vụ rang xay cà phê gia công không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo nguồn cafe ổn định. Vậy bạn đã biết làm sao chọn được địa chỉ gia công cà phê uy tín chưa?

Để chọn được đơn vị gia công cà phê cho quán, ngoài việc chú trọng đến thương hiệu thì cần phải xem xét nhiều yếu tố, bao gồm: chất lượng sản phẩm, giá cả, năng suất làm việc, chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành sản phẩm… Nếu bạn chưa biết làm cách nào để chọn đối tác đồng hành với mình, đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn địa chỉ rang gia công cà phê được chia sẻ ngay dưới đây.

Tiêu chí chọn địa chỉ gia công cafe

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, mới bắt đầu kinh doanh sẽ gặp rất nhiều trở ngại khi tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công. Tuy nhiên bạn đừng có lo lắng, một vài tiêu chí chọn địa chỉ gia công rang xay cà phê nguyên chất dưới đây sẽ giúp bạn tránh nơi kém chất lượng:

Có giấy phép kinh doanh

Giấy phép hoạt động kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ đảm bảo sự an toàn và tin cậy hơn so với những cơ sở chưa được cấp giấy phép lưu hành. Chính vì vậy nếu bạn muốn tìm địa chỉ gia công cà phê chất lượng, cần hãy hỏi xem đơn vị đó đã được cấp giấy phép kinh doanh hay chưa. Nếu chưa, cần nên tham khảo thêm nhiều đối tác khác nữa để đảm bảo chất lượng về sản phẩm cho mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một nhà cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công uy tín cần phải có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nếu chỉ tìm kiếm đơn vị này ở các loại thông tin như website, facebook, zalo thì chưa thật sự đảm bảo đến chất lượng sản phẩm cà phê của bạn. Do đó cần đến trực tiếp các đơn vị cung cấp để tham khảo quy trình sản xuất và tìm hiểu về máy móc hoạt động của họ. Ngoài ra, khi trực tiếp đến công ty và quan sát hoạt động những nhân viên này, bạn sẽ hiểu công ty hoạt động chuyên nghiệp không, có đảm bảo chất lượng và năng suất hoạt động cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Máy móc có hiện đại

Với những công ty gia công chuyên nghiệp, đòi hỏi cần sở hữu máy móc rang xay hiện đại để đảm bảo chất lượng lẫn năng suất hoạt động. Nếu một đơn vị không có bộ máy hiện đại, rất khó để bạn làm ăn lâu dài. Vì vậy, hãy yêu cầu đối tác của mình chia sẻ đến hệ thống máy móc trong hoạt động của họ như thế nào, có đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình hay không. Thật tệ nếu đơn vị đó chỉ rang xay cà phê thông qua các phương pháp truyền thống hoặc các loại máy móc đã quá cũ.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ gia công cà phê uy tín

Chính sách bán hàng tốt

Nơi cung cấp dịch vụ gia công cà phê uy tín sẽ đưa ra các chính sách có lợi cho cả người mua và người bán. Chính vì vậy hãy tìm hiểu xem đơn vị đó có chính sách bán hàng tốt hay không? Chương trình ưu đãi như thế nào? Có hỗ trợ nhiệt tình trước và sau khi mua hàng không? Xem xét kỹ năng tư vấn của họ. Nếu công ty đó đưa ra chính sách tốt với nhiều chướng trình hấp dẫn, hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, pha chế thì đây chắc hẳn là địa chỉ gia công mà bạn không nên bỏ qua.

Nguồn hàng có ổn định

Có một vấn đề nữa mà bạn cần lưu ý đó chính là tìm địa chỉ gia công có nguồn hàng ổn định từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng của hạt cà phê. Điều này sẽ giúp cho quá trình kinh doanh trở nên suôn sẻ và không phải bị chậm trễ do thiếu hàng pha chế. Ngoài ra, địa chỉ chuyên sản xuất ra các loại hạt cà phê cũng đảm bảo về chất lượng của các loại hạt cà phê hơn trong quá trình kinh doanh của bạn.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ gia công cafe

Tham khảo ý kiến người thân

Tham khảo ý kiến người thân sẽ giúp bạn chọn đúng cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công uy tín. Hãy thử hỏi ý kiến của những người xung quanh bạn, bao gồm: người trong gia đình, bạn bè, khách hàng, đối tác… những người đã từng sử dụng dịch vụ để biết được đâu là nơi rang cà phê gia công tốt.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ gia công cà phê uy tín

Tham khảo mạng xã hội

Hãy truy cập vào một số trang mạng xã hội có liên quan đến việc cung cấp cà phê, pha chế cà phê cho quán để tìm hiểu địa chỉ gia công uy tín. Hỏi mọi người ở đó, đăng tải những thắc mắc của bạn về chất lượng dịch vụ thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Xem thông tin từ Google

Nếu bạn vẫn chưa thể chọn được đơn vị nào, có thể tham khảo kết quả trả về từ công cụ tìm kiếm Google. Truy cập vào trang chủ và gõ cụm từ tìm kiếm “địa chỉ gia công cà phê uy tín” sẽ có hàng nghìn kết quả cho bạn. Hãy lọc ra 10 kết quả trong trang đầu và quan sát xem website của họ, những ý kiến về chất lượng dịch vụ như thế nào. Sau đó tìm hiểu một ít thông tin về sản phẩm rồi đưa ra quyết định cho bạn.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm chọn địa chỉ gia công cà phê uy tín. Mong rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm được đối tác đồng hành uy tín với mình trong chặng đường kinh doanh tiếp theo. Hiện tại, CICI Coffee là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công chuyên nghiệp tại TP HCM và đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng trên cả nước.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch sẽ cùng với giá cả hợp lý chắc chắn mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho đối tác, khách hàng sử dụng dịch vụ. Để được tư vấn hoặc báo giá dịch vụ, hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi thông qua số điện thoại 0933 957 846, 0909 787 282 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1264/86 Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP.HCM.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP